Dịch Vụ

TeamBuilding

Hoạt động Team Building của chúng tôi mang lại ý nghĩa thiết thực trong hoạt động nhóm, gắn kết tinh thần của thành viên trong công ty, tổ chức, tạo 1 sân chơi cuối tuần cho nhân viên văn phòng, thay đổi tư duy sáng tạo và làm việc nhóm….

Events

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà OneTeam đem đến khách hàng của mình. “Hết mình vì khách hàng” là những gì mà OneTeam tổ chức các chương trình sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương, lễ động thổ hay các buổi tiệc theo chủ đề, các chương trình ấn tượng, biểu diễn chuyên nghiệp, ấn tượng.

TRAVEL M.I.C.E là loại hình du lịch kết hợp với một chuỗi các hoạt động, thường được khách hàng doanh nghiệp tổ chức để gặp mặt và làm việc chung với nhau vì những mục đích kinh doanh nhất định, và thường được thiết kế riêng cho công ty.
TRAVEL M.I.C.E là loại hình du lịch kết hợp với một chuỗi các hoạt động, thường được khách hàng doanh nghiệp tổ chức để gặp mặt và làm việc chung với nhau vì những mục đích kinh doanh nhất định, và thường được thiết kế riêng cho công ty.
OneTeam chuyên cung cấp dịch vụ Trainning, đào tạo các kỹ năng cần thiết như : kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý , kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng bán hàng hiệu quả … Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, OneTeam luôn là đối tác chiến lược của các trung tâm đào tạo kỹ năng với những giảng viên chuyên gia trong các lĩnh vực hàng đầu.
OneTeam chuyên tổ chức sự kiện (tổ chức Event), lên kế hoạch và tổ chức sự kiện âm nhạc, cho thuê ca sĩ, cho thuê ban nhạc, cho thuê nhóm múa, cho thuê nhóm nhảy, cho thuê MC, cho thuê lễ tân, cho thuê nhạc công, cho thuê nhóm hài, cho thuê ảo thuật gia, cho thuê đội múa lân, cho thuê họa sĩ vẽ tranh cát, cho thuê PG – PB, cho thuê người mẫu,…
OneTeam chuyên cho thuê âm thanh, ánh sáng chất lượng phục vụ các chương trình theo yêu cầu của từng tổ chức. Từ chương trình giới thiệu doanh nghiệp, hội thảo – hội nghị, lễ khai trương – khánh thành, đến liveshow ca nhạc, gala dinner, triển lãm gian hàng – hội chợ…
Cho thuê đồ múa, trang phục biểu diễn các mẫu trang phục hóa trang dành cho các hoạt động du lịch, team building, các trò chơi vận động, trình diễn thời trang, múa hát, văn nghệ… của các công ty, đoàn thể, tổ chức sự kiện du lịch, hoạt động dã ngoại.
Cung cấp nhiều loại quà tặng khách nhau và đa dạng  khiến việc lựa chọn của khách hàng trở nên dễ dàng. Với đội ngũ nhân lực đầy sáng tạo quà tặng Minh Đức sẽ đem đến những mẫu quà tặng đẹp nhất giúp khách hàng cảm thấy vui vẻ của người tặng quà lẫn người nhận quà.

OneTeam người bạn đồng hành đáng tin cậy