Về chúng tôi

Giới Thiệu Chung

Oneteam là một trong những công ty tổ chức Team building – Events- M.I.C.E chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phát triển mở rộng những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Ngoài ra, Oneteam là đơn vị sở hữu các chương trình game độc đáo, thú vị và khác biệt giúp người tham dự có những trải nghiệm, thay đổi tích cực sau khi tham gia chương trình. Hãy cùng chia sẻ và cảm nhận với Oneteam!

Văn Hóa OneTeam

TẦM NHÌN:

Oneteam là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tổ chức Team building – Events – M.I.C.E.

SỨ MẠNG

Cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đến với Oneteam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sức mạnh không giới hạn
Uy tín & chất lượng
Trung thực
Tôn trọng
Sáng tạo & đổi mới
Vì cộng đồng

Năng lực của chúng tôi

Hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành nhiều năm, Oneteam thấu hiểu & cảm nhận được sự mong mỏi của khách hàng đối với những chương trình, hoạt động, sự kiện hiện nay mà doanh nghiệp hướng đến. Để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu đó của khách hàng, Oneteam đã không ngừng đổi mới, tiếp thu những sáng tạo mới lạ cùng những ứng dụng mới vào mỗi sản phẩm của mình và mang đến cho doanh nghiệp nhiều hơn những sự chọn lựa

1 +
Năm kinh nghiệm
100 +
Nhân sự tài năng
100 +
Dự án đã hoàn thành

Đội ngũ thực hiện

Đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết, năng động & sáng tạo. Được đào tạo chuyên nghiệp tại những trường lớp uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Trải nghiệm, rèn luyện qua nhiều khóa học kỹ năng nghiệp vụ. Đã thực hiện nhiều chương trình tại các tỉnh thành khác nhau.