Dịch vụ

Cuối năm là dịp để Ban Lãnh Đạo gửi lời cám ơn chân thành đến Nhân viên & Khách Hàng, tưởng thưởng nhân viên xuất sắc và cùng nhau tận hưởng thành quả.

Chính vì điều đó OneTeam xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng những sản phẩm độc đáo.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt tình và năng động OneTeam giúp công ty tổ chức chương trình Tiệc cuối năm – Year End Party theo phong cách riêng của công ty bạn.

Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm & chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp Quý công ty tiết kiệm ngân sách một cách tốt nhất nhưng có một chương trình thật sự ý nghĩa & hoành tráng

Chủ đề Tiệc cuối năm – Year end Party của One Team năm nay rất đa dạng. Quý khách hàng có thể chọn lựa riêng cho công ty mình một trong những chủ đề:

TẾT PARTY:

Tết là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới,Tết là thời khắc thiêng liêng, cao quý và trang trọng nhất. Nó chứa đựng cả quan niệm sống cũng như những phong tục, tín ngưỡng mang đậm nét văn hoá dân tộc vừa sâu sắc lại vừa độc đáo. Với những trò chơi dân gian vừa quen thuộc & gắn liền với  làng quê Việt Nam:  Bịt mắt đập chuông, Ô quan & những hoạt động mang đậm chất dân gian: Ông Đồ  tặng chữ, nặn tò he, gánh hàng rong…Sẽ  góp phần tạo nên bữa tiệc ấm cúng cho công ty của bạn

CARNIVAL FESTIVAL

Những trang phục rất đặc sắc, những vũ điệu của các vùng miền đã tạo nên chương trình Year end Party độc đáo với tên gọi là “ Vũ điệu các châu lục”

Mỗi đội sẽ hóa thân thành một quốc gia trên thế giới với trang phục, trang trí… Và sáng tác cho đội mình một điệu nhảy trên nền nhạc của quốc gia đó.

TALENT BY NIGHT

 Là một đêm hội tụ những tiết mục độc đáo, những trang phục quyến rũ & những điệu nhảy sôi động. Tất cả sẽ do chính các thành viên trong công ty bạn thể hiện.

ĐÊM HỘI SẮC MÀU:

Vũ điệu sắc màu là đêm hội của “ Fashion Show, Dancing, Party”. Các thành viên sẽ được trang bị trang phục, màu nước & các vật dụng.

Các đội sẽ tự decor theo phong cách riêng & tự sáng tạo cho đội những điệu nhảy thật sáng tạo.

THỜI KHẮC KỶ NIỆM

Năm cũ sắp qua năm mới đến với nhiều thay đổi. Thời khắc cuối năm sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với tất cả mọi người

Được ngồi cùng nhau chia sẻ những khó khăn và những điều đạt được trong năm là một điều đặc biệt

Hãy để cho buổi tiệc cuối năm của bạn là thời khắc của những kỷ niệm khó quên. Hơn hết là sự chuẩn bị sẵn sàng  cho những thay đổi của mỗi người trong năm mới.

THANKS YOU PARTY:

Một đêm đầy tình cảm giữa Ban lãnh đạo và nhân viên trong công ty. Sếp bạn có thể sẽ xuất hiện với vai trò MC hoặc Ca sĩ

Bạn sẽ được nhận những món quà đặc biệt  từ mọi người và từ Ban lãnh đạo

Những lời cảm ơn chân thành, những hoạt động ý nghĩa. Như một món quà tặng  bạn cho những đóng góp vào thành công của công ty trong năm.

OSCARS  NIGHT

Là một Chương trình đặc biệt được xây dựng theo buổi Lễ trao giải Oscar của Hollywood. Khách mời tham dự sẽ đầy ngạc nhiên khi bước vào không gian tiệc sang trọng và hoành tráng tạo cho người tham dự có những giây phút thật tuyệt vời.

Thông tin liên hệ One Team:

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment